Góc chia sẻ

Sản phẩm Yến chưng tươi cho người bệnh

Chúng ta đều biết rõ, yến chưng có chứa hàm lượng vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Nó cũng được ví là thực phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người với công dụng cải thiện sức khỏe, tăng cường đề kháng tự nhiên. Vậy với thể trạng sức khỏe yếu của người bệnh thì có nên ăn yến sào hay không? Tác dụng, liều lượng, cách dùng yến cho người bệnh như thế nào? Bài viết dưới đây của Yến Lam sẽ giúp bạn tìm hiểu toàn bộ thông tin.

Người bệnh ốm có nên ăn yến chưng?

Cơ thể người bị bệnh vốn dĩ đã rất yếu và suy nhược. Lúc này, bổ sung nguồn dưỡng chất dễ hấp thụ chính là cách để nâng cao sức đề kháng, giúp người ốm vực dậy và chiến thắng bệnh tật. Thế nhưng, với thể trạng suy nhược, hầu hết người bệnh ốm đều không muốn ăn và không ăn được.

Vì thế, để sức khỏe chóng phục hồi, sử dụng yến cho người bệnh chính là cách tốt nhất. Yến chưng Yến Lam được biết tới là món ăn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể mà lại rất ngon, cơ thể hấp thụ tốt. Bên cạnh đó, với thành phần trong yến sào nguyên chất còn giúp cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên, ngăn chặn nhiễm khuẩn nên cực kỳ phù hợp với những bệnh nhân sau mổ hay hóa xạ trị.

Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng vẫn lo lắng không biết người bệnh, đau ốm có nên dùng yến không. Bạn đừng lo bởi các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu và xác định rõ: Trong tổ yến có chứa nhiều dưỡng chất quý giá, lại dễ chế biến thành món ăn cho cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Tác dụng của yến với người bệnh

Sử dụng yến cho người bệnh rất tốt. Dưới đây là một số công dụng điển hình của tổ yến với người bệnh đang đau ốm:

  • Thành phần vitamin, khoáng chất, axit amin,… trong yến có công dụng nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên. Nhờ vậy mà giúp sức khỏe người ốm được cải thiện, nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật ra khỏi cơ thể.
  • Cơ thể người ốm suy nhược do không nạp đủ dưỡng chất cơ thể cần. Trong khi đó, một chén yến nhỏ chứa nhiều dinh dưỡng sẽ giúp bù lại những gì cơ thể thiếu. Ngoài ra, trong yến còn có những chất giúp người bệnh thèm ăn, kích thích tiêu hóa và tăng cường trao đổi chất.
  • Đối với bệnh nhân trải qua phẫu thuật, sử dụng tổ yến sẽ thấy rõ việc làm lành vết thương. Bên cạnh đó còn giúp ngăn chặn viêm nhiễm cực hiệu quả.
  • Người bị bệnh tiểu đường sử dụng yến sào rất tốt nhờ Leucine và isoleucine có trong yến sào hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu.
  • Yến sào chứa nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr,… có tác dụng sản sinh hồng cầu, tăng cường miễn dịch tự nhiên nên đặc biệt phù hợp với bệnh nhân bị ung thư hoặc sau hóa xạ trị.
  • Nếu bị bệnh thận thì khi dùng yến sào sẽ giúp tăng cường sức khỏe thận vì thành phần trong yến giúp tăng khả năng bài tiết và giải trừ độc tố trong cơ thể.

Sử dụng yến cho người bệnh không chỉ giúp tăng đề kháng, đẩy lùi bệnh tật mà còn ngăn chặn bệnh quay trở lại, cực kỳ phù hợp sử dụng với bệnh nhân ung thư.

Liều lượng và cách dùng yến với người bệnh

Mặc dù sử dụng yến cho người bệnh rất tốt trong việc nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật nhưng nếu dùng sai cách và không đúng liều lượng thì rất có thể làm phản tác dụng. Vậy liều lượng và cách dùng yến với người bệnh như thế nào là hợp lý?

Về liều lượng, bạn không nên sử dụng quá nhiều yến trong thời gian đầu. Hãy để cơ thể làm quen trước. Ví dụ như tháng đầu tiên sử dụng cách ngày, mỗi lần 10-15gram yến tươi. Sang tháng thứ 2 có thể tăng lên và dùng hàng ngày khoảng 15-20 gram yến tươi.

Về cách dùng, bạn nên bổ sung yến sào từ từ để cơ thể hấp thụ. Hãy sử dụng yến một cách đều đặn chứ không nên dùng ngắt quãng. Bởi nếu như vậy sẽ làm giảm tác dụng của yến sào với sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến cách chưng yến cho người bệnh thế nào để giữ trọn vẹn dưỡng chất và xác định chính xác thời gian nào dùng yến là tốt nhất. Khi thể trạng cơ thể phục hồi thì có thể sử dụng yến cách ngày để tăng đề kháng, giữ gìn sức khỏe.

Những lưu ý khi sử dụng yến cho người ốm bệnh

Sử dụng yến cho người bệnh cần đặc biệt chú ý tới những điều sau để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất:

  • Nếu đang uống kèm thuốc thì người bệnh chỉ nên dùng yến ít nhất sau uống thuốc là 2 tiếng. Điều này sẽ giúp cho thuốc không bị giảm tác dụng mà giá trị dinh dưỡng của yến sào vẫn được hấp thụ trọn vẹn nhất.
  • Thời gian sử dụng yến lý tưởng cho người ốm bệnh đó là buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng hoặc là buổi sáng chưa ăn gì.
  • Tìm mua yến chất lượng hoặc yến chưng sẵn ở địa chỉ uy tín, được cam kết chất lượng nhằm giúp hiệu quả của yến phát huy tốt nhất.

Sử dụng yến cho người bệnh mang lại vô vàn lợi ích sức khỏe. Không chỉ giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể cần mà còn tăng đề kháng, chóng phục hồi sau ca phẫu thuật. Ngoài việc biết được cách sử dụng yến thế nào, liều lượng ra sao thì bạn cũng cần quan tâm đến việc mua yến ở đâu tốt.

Yến Lam tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp yến sào chất lượng cao, nguồn gốc tự nhiên 100%. Ngoài ra, Yến Lam còn cung cấp dòng yến chưng tươi với vị, độ ngọt theo yêu cầu của từng khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn mua yến bồi bổ cho người bệnh, ốm và gửi bảng giá chi tiết.

Hiện tại Yến chưng tươi Yến Lam có 3 size:

⦁          Size 75ml – 55K có 8gr yến tươi

⦁          Size 150ml – 110K có 18gr yến

⦁          Size 250ml – 180k có 28g yến

Tất cả đều từ yến nguyên tổ nguyên sợi

Hotline đặt hàng: 0967.085.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *